Dịch vụ kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Dịch vụ kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân

327 Lượt xem

Từ khi thuế thu nhập cá nhân ra đời, các cá nhân có thu nhập cao thì cần phải đóng thuế nhiều hơn, dẫn đến việc nộp thuế TNCN ngày càng  trở nên phổ biến và cá nhân chịu thuế ngày càng tăng. Cùng với đó là công việc bận rộn và không nắm rõ về lĩnh vực kế toán thuế dẫn đến người nộp thuế TNCN gặp không ít khó khăn khi tiến hành. Từ những vướng mắc trên, TASCO đã cho ra mắt dịch vụ kê khai và quyết toán thuế thu nhập các nhân nhằm giúp cho quý khách hàng có thể gỡ bỏ các lo âu trên.
Khai thuế cho thuê nhà

Khai thuế cho thuê nhà

452 Lượt xem

Tùy thuộc vào thu nhập từ việc cho thuê nhà, phòng trọ, căn hộ, có trường hợp được miễn thuế một phần, có trường hợp phải nộp thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân. Vậy thuế thu nhập cá nhân là gì? Quy định mới về thuế cho thuê nhà theo quy định 2022 ra sao? Bài viết này của TASCO sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các thắc mắc trên.
Dịch vụ khai báo thuế trọn gói

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói

246 Lượt xem

Hiện nay, những doanh nghiệp mới, doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa nắm rõ về pháp luật cũng như luật thuế và việc khai báo thuế định kỳ sao cho đúng theo quy định. Nắm rõ được những vướng mắc của doanh nghiệp, TASCO đã cho ra đời dịch vụ khai báo thuế trọn gói nhằm hỗ trợ và san sẻ những âu lo, bớt đi phiền muộn của doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn cao và luôn được cập nhật thường xuyên đảm bảo đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Dịch vụ văn phòng chia sẻ trọn gói tại quận 7 chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng

Dịch vụ văn phòng chia sẻ trọn gói tại quận 7 chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng

236 Lượt xem

Văn phòng chia sẻ là gì? Dịch vụ văn phòng chia sẻ hoạt động như thế nào? Với tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế và xu hướng khởi nghiệp hiện nay, mô hình này hiện đang được ưu chuộng bởi tính hiệu quả và những lợi ích to lớn mà nó mang lại cho các doanh nghiệp sử dụng. Để hiểu rõ hơn về mô hình này, TASCO sẽ đưa quý khách hàng đến với bài viết về dịch vụ văn phòng chia sẻ trọn gói tại quận 7 chỉ từ 500.000 VNĐ/tháng.
Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói cuối năm

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói cuối năm

352 Lượt xem

Giai đoạn cuối năm đang đến gần và doanh nghiệp của bạn đang cần một giải pháp để làm quyết toán thuế cuối năm. Bạn mong muốn sẽ không có ảnh hưởng gì đến các hoạt động kinh doanh. Nắm bắt được tất cả những nỗi lo trên, TASCO sẽ giúp quý khách hàng giải quyết một cách triệt để, với dịch vụ quyết toán thuế trọn gói cuối năm nhằm thay doanh nghiệp hoàn thiện công tác quyết toán thuế theo đúng chuẩn mực với chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp.
Dịch vụ sổ sách kế toán

Dịch vụ sổ sách kế toán

422 Lượt xem

Dịch vụ sổ kế toán chuyên nghiệp của TASCO là một giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp ngày nay vừa đảm bảo mục tiêu trong công việc, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian. 
Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

416 Lượt xem

Sổ sách kế toán luôn là một vấn đề gây khó khăn cho không ít các startup – các doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Hệ thống quy chuẩn cùng nhiều nguyên tắc đòi hỏi kế toán viên của doanh nghiệp phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Từ đó, TASCO cho ra mắt dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán nhằm tối ưu cho mọi doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Giúp doanh nghiệp kiểm tra, rà soát lại toàn bộ chứng từ kế toán cũ hay làm chứng từ, sổ sách giải trình theo báo cáo tài chính đã nộp thuế…
Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

276 Lượt xem

Doanh nghiệp của bạn đang cần một giải pháp gỡ rối trong quá trình làm quyết toán thuế. Bạn mong muốn sẽ không có ảnh hưởng gì đến các hoạt động kinh doanh. Biết được những khó khăn của doanh nghiệp, TASCO đã cho ra mắt dịch vụ quyết toán thuế trọn gói nhằm thay doanh nghiệp hoàn thiện công tác quyết toán thuế theo đúng chuẩn mực với chi phí tiết kiệm cho doanh nghiệp.
Dịch vụ làm sổ kế toán trọn gói

Dịch vụ làm sổ kế toán trọn gói

474 Lượt xem

Trong quá trình khởi nghiệp, đa số quý doanh nhân sẽ tập trung vào việc kinh doanh và tìm kiếm khách hàng. Do đó phòng kế toán chưa được kiểm tra và điều chỉnh số liệu hợp lý nên rất dễ xảy ra các sai xót, dẫn đến các rủi ro về thuế sau này. Nhằm hỗ trợ quý doanh nhân về vấn đề trên, TASCO đã cho ra mắt dịch vụ làm sổ kế toán trọn gói để giúp doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách kế toán tránh tình trạng doanh nghiệp bị cơ quan thuế phạt và truy thu thuế.
Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán

360 Lượt xem

Đại lý thuế TASCO biết được những khó khăn của doanh nghiệp trong việc thực hiện báo cáo tài chính hoặc trong quá trình quyết toán thuế nên đã cho ra mắt dịch vụ rà soát sổ sách kế toán nhằm mục đích giúp cho quý doanh nhân kiểm tra và tổng hợp lại toàn bộ các chứng từ, giấy tờ của kế toán một cách có hệ thống nhằm giảm thiểu các sai sót trong việc ghi chép, sử dụng số liệu tài chính của doanh nghiệp.
Quy định về tạm nộp thuế TNDN của 04 quý không thấp hơn 80% theo quyết toán năm

Quy định về tạm nộp thuế TNDN của 04 quý không thấp hơn 80% theo quyết toán năm

469 Lượt xem

Nghị định 91 được Chính phủ ban hành và có hiệu lực ngay từ 30.10 đã bãi bỏ quy định về số thuế thu nhập doanh nghiệp tạm nộp ba quý đầu năm không được thấp hơn 75% số thuế quyết toán năm. Hãy cùng TASCO tìm hiểu rõ hơn quy định mới về tạm nộp thuế TNDN của bốn quý không thấp hơn 80% theo quyết toán năm.
Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân

479 Lượt xem

Cá nhân có thu nhập chịu thuế từ tiền lương, tiền công phải thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Cá nhân có thể tự quyết toán hoặc ủy quyền cho tổ chức quyết toán thay. Nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng tổ chức, cá nhân, Đại lý thuế TASCO sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ quyết toán thuế TNCN với chi phí hợp lý và trách nhiệm cao. 
Tóm tắt Nghị định 91/2022/NĐ-CP

Tóm tắt Nghị định 91/2022/NĐ-CP

925 Lượt xem

Ngày 30/10/2022, Chính phủ ban hành Nghị định 91/2022/NĐ-CP được ban hành đã sửa đổi nhiều quy định quan trọng của Nghị định 126/2020/NĐ-CP liên quan đến lĩnh vực quản lý thuế. Bài viết này của TASCO sẽ giúp quý khách hàng tóm tắt những nội dung được sửa đổi quan trọng của Nghị định 91/2022/NĐ-CP.
Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán - TASCO

Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán - TASCO

389 Lượt xem

Doanh nghiệp của bạn sau nhiều năm hoạt động, đã trãi qua nhiều lần thay đổi nhân viên kế toán, không một ai chịu trách nhiệm về số liệu và giải trình khi có cơ quan thuế kiểm tra? Bạn đang lo lắng về tình hình sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình không đúng theo quy định của pháp luật. Lo lắng về các chứng từ bị thiếu sót, các chứng từ cần bổ sung, điều chỉnh? Hãy đến với TASCO, mọi vướng mắc trên của quý khách hàng sẽ được giải quyết bằng dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán.
Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp chuyên nghiệp

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp chuyên nghiệp

362 Lượt xem

Theo quy định của luật doanh nghiệp 2005, luật doanh nghiệp 2014, luật đầu tư và luật thuế thu nhập doanh nghiệp số 14/2008/QH12, luật doanh nghiệp sửa đổi bổ sung số 32/2013/QH13 và các văn bản pháp luật liện quan đến sản xuất kinh doanh. Thì tất cả các doanh nghiệp hoạt động phải kê khai và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về vấn đề trên, TASCO đã cho ra mắt dịch vụ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp chuyên nghiệp.
Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm

438 Lượt xem

Doanh nghiệp của bạn mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có nhiều chi phí đầu tư nên chọn giải pháp tự mình kê khai thuế? Doanh nghiệp bạn chưa có nhân viên kế toán hoặc nhân viên kế toán đang trong thời gian nghỉ sinh, cần có người thay thế trong một thời gian nhất định? Doanh nghiệp của bạn cần một người có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và bằng cấp để quản lý và hướng dẫn mọi thứ liên quan đến báo cáo tài chính? Bạn đang có thắc mắc về vấn đề quyết toán thuế cuối năm?
Dịch vụ hoàn thuế VAT - TASCO

Dịch vụ hoàn thuế VAT - TASCO

250 Lượt xem

Bạn đang muốn được hoàn thuế GTGT? Bạn thắc mắc liệu doanh nghiệp của bạn có thuộc đối tượng được hoàn thuế giá trị gia tăng hay không? Bạn lo lắng về thủ tục hoàn thuế? Bạn không có thời gian để tìm hiểu về những thủ tục đó? Bạn cần một đơn vị uy tín để ủy thác về thủ tục hoàn thuế?
Dịch vụ văn phòng chia sẻ trọn gói tại quận 7

Dịch vụ văn phòng chia sẻ trọn gói tại quận 7

360 Lượt xem

Văn phòng chia sẻ đã xuất hiện và trở thành một thành viên nổi bật trong ngành kinh doanh bất động sản văn phòng nổ bật và được ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn có không ít những ý kiến và nhận định chưa hoàn toàn đúng về loại hình văn phòng này. Hãy cùng TASCO tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ văn phòng chia sẻ. Những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp là gì?
Thành lập công ty không cần địa chỉ vì đã có văn phòng ảo của TASCO

Thành lập công ty không cần địa chỉ vì đã có văn phòng ảo của TASCO

277 Lượt xem

Hiện nay mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo đang phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng tại Việt Nam. Với mô hình này quý khách hàng có thể thành lập công ty một cách dễ dàng mà không cần địa chỉ kinh doanh cụ thể. Được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Hãy cùng TASCO khám phá về việc thành lập công ty mà không cần địa chỉ kinh doanh cụ thể, tất cả đã có văn phòng ảo của TASCO.
Văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ có gì khác nhau?

Văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ có gì khác nhau?

255 Lượt xem

Văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ hiện đang là hai loại hình văn phòng nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm văn phòng cho doanh nghiệp mình và chưa biết lựa chọn mô hình văn phòng nào cho phù hợp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của TASCO.
Thuận lợi mà văn phòng ảo mang lại

Thuận lợi mà văn phòng ảo mang lại

274 Lượt xem

Trong những năm gần đây thì dịch vụ cho thuê văn phòng ảo xuất hiện rất nhiều. Văn phòng ảo với vị trí đẹp, nhiều tiện ích và tiết kiệm chi phí đang dần trở thành xu hướng được nhiều công ty lựa chọn. Vậy những lợi ích mà văn phòng ảo mang lại lcho doanh nghiệp là gì? Thấu hiểu những thắc mắc của quý khách hàng TASCO xin giới thiệu một số thông tin cơ bản để có thể hiểu rõ hơn về văn phòng ảo.

Hiển thị 85 - 105 / 610 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng