Bảng giá chữ ký số & Hóa đơn điện tử

DỊCH VỤ CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐIÊN TỬ
DỊCH VỤ CUNG CẤP HÓA ĐƠN ĐIÊN TỬ

899 Lượt xem

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử, không cần in ra giấy, là giải pháp toàn diện thời công nghệ giúp cho các tổ chức, doanh nghiệp có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy. 
Bảng giá chữ ký số Newca & các câu hỏi thường gặp khi sử dụng chữ ký số
Bảng giá chữ ký số Newca & các câu hỏi thường gặp khi sử dụng chữ ký số

1510 Lượt xem

Chữ ký số là dạng chữ ký điện tử, chữ ký này được tạo ra để mã hóa dữ liệu bằng một thông điệp và dùng mật mã không đối xứng, lúc này người có thông điệp theo dữ liệu sẽ khóa công khai chữ ký của người ký được xác định chính xác. Đại lý thuế TASCO xin cung cấp bảng giá chữ ký số của nhà cung cấp NewCA đồng thời giải đáp một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng chữ ký số. 
Bảng giá chữ ký số Esign & Hóa đơn điện tử MISA mới nhất
Bảng giá chữ ký số Esign & Hóa đơn điện tử MISA mới nhất

3901 Lượt xem

Chữ ký số đang là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu sau khi thành lập. Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi, là một thương hiệu uy tín và công nghệ, MISA đem đến cho khách hàng sản phẩm chữ ký số với chất lượng dịch vụ cao. Đại lý thuế TASCO xin cung cấp bảng giá chữ ký số eSign của nhà cung cấp MISA đang được áp dụng hiện nay trong bài viết dưới đây, kính mời quý khách hàng tham khảo.

Hiển thị 1 - 3 / 3 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng