ĐẠI LÝ THUẾ TASCO ĐƯỢC CỤC THUẾ TPHCM XÁC NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN HÀNH NGHỀ THỦ TỤC VỀ THUẾ

KHUYẾN MÃI DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói thay khách hàng khai thuế hàng tháng/quý và thiết lập hệ thống sổ sách kế toán chuẩn chỉnh theo quy định.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

Chỉ 3 ngày nhận giấy phép kinh doanh và con dấu công ty.

Dịch vụ quyết toán thuế TNCN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ TASCO - ĐẠI LÝ THUẾ CHỊU TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT CHO MỌI DỊCH VỤ

Tasco được thành lập bởi các chuyên gia là giám đốc tài chính, kế toán trưởng với hơn 20 năm kinh nghiệm tại các tập đoàn đa quốc gia. Với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững, an toàn, hạn chế rủi ro về thuế và kế toán cho doanh nghiệp. Tầm nhìn Tasco trở thành đại lý thuế uy tín, chuyên nghiệp, là cầu nối giữa doanh nghiệp và cơ quan thuế. Đội ngũ Tasco phục vụ khách hàng với phương châm "Tận Tâm, Trách nhiệm, Chuyên nghiệp" để hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA TASCO

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN ĐẠI LÝ THUẾ TASCO

►TASCO với phương châm kinh doanh "TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP" đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ  kế toán thuế uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

►CEO TASCO với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý kế toán tài chính tại các doanh nghiệp quy mô lớn và lĩnh vực đại lý thuế giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt số thuế phải nộp và giảm thiểu tối đa rủi ro về thuế.

►Đội ngũ chuyên viên tư vấn của TASCO có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, được thường xuyên đào tạo, cập nhật chính sách thuế sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn đáng tin cậy. 

►TASCO luôn quan tâm nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

►TASCO tư vấn các quy định về thuế, chính sách kế toán,... trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. 

►TASCO là công ty được cục thuế TPHCM cấp phép đủ điều kiện hành nghề cung cấp dịch vụ đại lý thuế cho doanh nghiệp.

 

HỆ SINH THÁI HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chữ ký điện tử là gì? khác nhau giữa chữ ký điện tử và chữ ký số
Chữ ký điện tử là gì? khác nhau giữa chữ ký điện tử và chữ ký số

30 Lượt xem

Sự ra đời của chữ ký điện tử được xem là một bước ngoặt quan trọng trong việc thay đổi hoàn toàn dữ liệu thủ công thành dữ liệu điện tử. Vậy chữ ký điện tử là gì? khác nhau giữa chữ ký điện tử và chữ ký số ra sao. Cùng Tasco theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề trên nhé!
Thời hạn nộp tờ khai thuế GTGT quý 1 năm 2024 là khi nào?
Thời hạn nộp tờ khai thuế GTGT quý 1 năm 2024 là khi nào?

61 Lượt xem

Nộp thuế giá trị gia tăng (GTGT) là nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh theo quy định của pháp luật. Bài viết này Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn thuế TASCO sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thời hạn nộp thuế GTGT quý 1 năm 2024, giúp bạn thực hiện nghĩa vụ thuế một cách chính xác và kịp thời.
Tuổi nghỉ hưu của nữ năm 2024 là bao nhiêu?
Tuổi nghỉ hưu của nữ năm 2024 là bao nhiêu?

37 Lượt xem

Tuổi nghỉ hưu là một vấn đề quan trọng đối với mỗi người lao động, đặc biệt là phụ nữ. Việc nắm rõ quy định về tuổi nghỉ hưu sẽ giúp họ có thể lên kế hoạch cho tương lai một cách tốt nhất. Bài viết này Công ty TNHH dịch vụ tư vấn thuế Tasco sẽ cung cấp cho bạn những thông tin trên qua bài viết "Tuổi nghỉ hưu của nữ năm 2024 là bao nhiêu?"
Hộ kinh doanh kê khai thuế như thế nào?
Hộ kinh doanh kê khai thuế như thế nào?

56 Lượt xem

Nhiều hộ kinh doanh, đặc biệt là những hộ mới thành lập còn gặp nhiều khó khăn trong việc khai thuế. Bài viết này Công ty TNHH dịch vụ tư vấn thuế Tasco sẽ về vấn đề này qua bài viết "Hộ kinh doanh khai thuế như thế nào?"
Cha mẹ có lương hưu có được giảm trừ gia cảnh?
Cha mẹ có lương hưu có được giảm trừ gia cảnh?

60 Lượt xem

Giảm trừ gia cảnh là số tiền được khấu trừ trực tiếp từ thu nhập cá nhân của người nộp thuế trước khi tính thuế. Vậy Cha mẹ có lương hưu có được giảm trừ gia cảnh? Bài viết dưới đây Tasco sẽ chia sẽ cụ thể về vấn đề trên.
Người làm 2 nơi trở lên quyết toán thuế TNCN như thế nào?
Người làm 2 nơi trở lên quyết toán thuế TNCN như thế nào?

69 Lượt xem

Đối với người lao động làm hai công việc cùng một lúc nhưng không biết quyết toán thuế thu nhập cá nhân có thu nhập 2 nơi trở lên nhưng chưa nắm rõ, chưa biết cách ủy quyền cho nơi trả thu nhập hoặc tự mình trực tiếp thực hiện thủ tục quyết toán thuế tại cơ quan thuế. Trong bài viết dưới đây Công ty TNHH dịch vụ tư vấn thuế Tasco sẽ chia sẽ đến bạn bài viết "Người làm 2 nơi trở lên quyết toán thuế TNCN như thế nào? 
Kinh doanh online có phải nộp thuế TNCN không?
Kinh doanh online có phải nộp thuế TNCN không?

57 Lượt xem

Việc kinh doanh mua bán trên nền tảng trực tuyến ngày cảng phổ biến, mở ra cơ hội cho rất nhiều người. Tuy nhiên, một trong những điều cần quan tâm khi kinh doanh là việc tuân thủ về thuế. Vậy kinh doanh online có phải nộp thuế TNCN không cùng Tasco tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!!
Vợ không có thu nhập thì có được giảm trừ gia cảnh không?
Vợ không có thu nhập thì có được giảm trừ gia cảnh không?

58 Lượt xem

Khi nộp thuế TNCN, người nộp thuế thường quan tâm đến mức giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc. Vậy nếu Vợ là người nội trợ chăm sóc gia đình không có thu nhập, thì chồng có được giảm trừ gia cảnh không. Cùng công ty TNHH dịch vụ tư vấn thuế Tasco tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết "Vợ không có thu nhập thì có được giảm trừ gia cảnh không"

Sản phẩm bổ trợ

CHỮ KÝ SỐ NEW-CA 3 NĂM Giảm 445.500đ

CHỮ KÝ SỐ NEW-CA 3 NĂM

2.524.500đ 2.970.000đ -15%

I. Chữ ký số dùng để làm gì? Chữ ký số được dùng để thay thế chữ ký tay trong tất cả các trường hợp giao dịch thương mại điện tử. Chữ ký số đảm bảo giá trị pháp lý tương đương chữ ký tay và tương đương con dấu & chữ ký của người đại diện doanh nghiệp. Chữ ký số được dùng để kê khai và nộp thuế trực tuyến, kê khai hồ sơ hải quan và đăng ký BHXH trực tuyến mà không cần phải in ấn các hồ sơ, đóng dấu của công ty để nộp trực tiếp cho các cơ quan. 
CHỮ KÝ SỐ NEW-CA 1 NĂM Giảm 295.500đ

CHỮ KÝ SỐ NEW-CA 1 NĂM

1.674.500đ 1.970.000đ -15%

I. Chữ ký số dùng để làm gì? Chữ ký số được dùng để thay thế chữ ký tay trong tất cả các trường hợp giao dịch thương mại điện tử. Chữ ký số đảm bảo giá trị pháp lý tương đương chữ ký tay và tương đương con dấu & chữ ký của người đại diện doanh nghiệp. Chữ ký số được dùng để kê khai và nộp thuế trực tuyến, kê khai hồ sơ hải quan và đăng ký BHXH trực tuyến mà không cần phải in ấn các hồ sơ, đóng dấu của công ty để nộp trực tiếp cho các cơ quan.  Đang tải...

Hóa đơn điện tử

640.000đ

Hóa đơn điện tử 
Chữ ký số Esign 3 năm Giảm 1.530.760đ

Chữ ký số Esign 3 năm

1.948.240đ 3.479.000đ -43%

Chữ ký số Esign không cần token và ký được trên smartphone. Có thể ký hóa đơn điện tử Misa meinvoice trên điện thoại cũng như ký hợp đồng,...Không giới hạn số lượng máy tính sử dụng và vị trí địa lý. Rất tiện lợi khi sử dụng và phân quyền sử dụng. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Esign và đăng nhập mật khẩu do Misa cung cấp và phân quyền cho nhân viên sử dụng. Bạn có thể xem được nhật ký các lần ký của chữ ký số bạn đang quản lý.
Xem thêm ››
Đã thêm vào giỏ hàng