Dịch vụ văn phòng chia sẻ

Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói
Dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói

1552 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm văn phòng nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng nhưng không nắm rõ chi phí… Biết được các vấn đề trên của quý khách hàng, TASCO đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói nhằm giải quyết các khó khăn, thắc mắc của quý khách hàng.
Dịch vụ đăng ký địa điểm kinh doanh
Dịch vụ đăng ký địa điểm kinh doanh

690 Lượt xem

Địa điểm kinh doanh là nơi mà doanh nghiệp tiến hành hoạt động kinh doanh cụ thể của doanh nghiệp. Địa điểm kinh doanh được phép kinh doanh những ngành nghề mà công ty đã đăng ký nhưng không phải tất cả mà chỉ là một nhóm ngành cụ thể mà doanh nghiệp lựa chọn từ ngành nghề kinh doanh của công ty mẹ. Bài viết này của TASCO sẽ thông tin cụ thể đến quý khách hàng tất cả vấn đề liên quan đến việc đăng ký địa điểm kinh doanh.
Dịch vụ cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh
Dịch vụ cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh

832 Lượt xem

Hiện nay, rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đang được thành lập, đặc biệc là các start-up mới. Tuy nhiên các doanh nghiệp này thường gặp vấn đề lớn về việc tìm kiếm địa chỉ để đăng ký thành lập doanh nghiệp. Biết được khó khăn đó, TASCO đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê địa điểm đăng ký kinh doanh.
Dịch vụ văn phòng chia sẻ trọn gói
Dịch vụ văn phòng chia sẻ trọn gói

798 Lượt xem

Văn phòng chia sẻ đã, đang được ưa chuộng và tiếp tục trở thành giải pháp hàng đầu cho bài toán giá thuê văn phòng hiện nay. Có thể nhận thấy, sở hữu một văn phòng truyền thống bình thường, các chi phí phát sinh như: tiền thuê văn phòng, mua sắm trang thiết bị, nhân sự… Bài viết này của TASCO sẽ giới thiệu cụ thể hơn đến quý khách hàng về dịch vụ văn phòng chia sẻ mà TASCO cung cấp.
Văn phòng đại diện là gì? Chia sẻ văn phòng đại diện
Văn phòng đại diện là gì? Chia sẻ văn phòng đại diện

860 Lượt xem

Thế nào là văn phòng địa diện? Doanh nghiệp cần làm các thủ tục gì để thành lập văn phòng đại diện?
DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHIA SẺ - ĐẠI LÝ THUẾ TASCO
DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHIA SẺ - ĐẠI LÝ THUẾ TASCO

819 Lượt xem

Mô hình DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHIA SẺ phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng chia sẻ được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn đề tiết kiệm chi phí, nhân lực và bài toán lựa chọn được vị trí thuận tiện, gần trung tâm.
DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHIA SẺ TẠI TP.HCM UY TÍN
DỊCH VỤ VĂN PHÒNG CHIA SẺ TẠI TP.HCM UY TÍN

668 Lượt xem

Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng chia sẻ được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Hiểu được những băn khoăn trên của quý doanh nghiệp, TASCO đưa đến cho bạn một giải pháp toàn diện : “DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG CHIA SẺ”.

Hiển thị 1 - 7 / 7 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng