🔰 Dịch vụ khai thuế tháng/quý dành cho doanh nghiệp tại TP.HCM 🔰

Trong quá trình hoạt động của một doanh nghiệp, việc kê khai và báo cáo thuế hàng tháng hoặc hàng quý của là trách nhiệm bắt buộc phải thực hiện theo quy định. Đại lý thuế TASCO là đơn vị cung cấp dịch vụ khai thuế hàng tháng/quý cho quý khách hàng là doanh nghiệp với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau. Dịch vụ khai thuế tại TASCO cam kết sẽ hỗ trợ doanh nghiệp khách hàng giảm thiểu rủi ro về thuế, giúp các nhà lãnh đạo tập trung cho các chiến lược phát triển khác của đơn vị.

Có phải quý doanh nhân đang muốn:

➡️ Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mình khi phải trả lương, thưởng, BHXH,... cho nhân viên kế toán có kinh nghiệm?

➡️ Tìm đơn vị chuyên môn về thuế để đảm bảo doanh nghiệp bạn không phải chịu rủi ro về thuế?

➡️ Giảm tối đa rủi ro về thuế, tiết kiệm chi phí thuế, kế toán?

➡️ Tìm một gói dịch vụ kế toán và khai báo thuế với chi phí hợp lý, mang lại hiệu quả cao cho công tác kế toán của công ty bạn? 

➡️ Bên cạnh đó, quý doanh nghiệp còn gặp rắc rối về thủ tục đăng ký thuế ban đầu, nộp thuế điện tử và cần người tư vấn về quy định pháp luật về doanh nghiệp trong suốt thời gian hoạt động?

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc thực hiện nghĩa vụ đối với ngân sách nhà nước được đơn giản hóa và trở nên dễ dàng thuận tiện hơn, tránh những rủi ro, sai sót không đáng có, Đại lý thuế TASCO xin cung cấp giải pháp tối ưu – Dịch vụ khai báo thuế hàng tháng/quý dành cho doanh nghiệpvới chi phí siêu tiết kiệm, quý khách hàng có thể yên tâm về nghĩa vụ thuế của cá nhân, tổ chức đối với cơ quan nhà nước.

 

Dịch vụ khai thuế cho doanh nghiệp tại TP.HCM của Đại lý thuế TASCO là giải pháp rất hiệu quả và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, với phương châm “Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp”, TASCO cam kết sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cùng sự hỗ trợ tốt nhất.

Cụ thể về các loại báo cáo thuế phải nộp:

  • Tờ khai thuế giá trị gia tăng (GTGT);
  • Tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN);
  • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân (TNCN), cụ thể: Tờ khai khấu trừ thuế TNCN (tháng hoặc quý) và tờ khai quyết toán thuế TNCN (năm);
  • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn;
  • Tờ khai lệ phí môn bài;
  • Báo cáo tài chính năm;
  • Các loại tờ khai thuế đặc thù nếu doanh nghiệp có hoạt động liên quan khác như: thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế tài nguyên, thuế xuất nhập khẩu,…

Thời điểm kê khai thuế và nộp thuế:

👉 Kỳ tính thuế quý:

Tờ khai thuế GTGT, tờ khai thuế TNCN và tạm nộp tiền thếu TNDN hàng quý:

Quý 1: Hạn chậm nhất là 30/04

Quý 2: Hạn chậm nhất là 31/07

Quý 3: Hạn chậm nhất là 31/10

Quý 4: Hạn chậm nhất là 31/01 năm sau

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn:

Quý 1: Hạn chậm nhất là 30/04

Quý 2: Hạn chậm nhất là 30/07

Quý 3: Hạn chậm nhất là 30/10

Quý 4: Hạn chậm nhất là 30/01 năm sau

👉 Kỳ tính thuế tháng:

Tờ khai thuế GTGT, tờ khai thuế TNCN: Hạn chậm nhất là ngày 20 của tháng sau.

Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn quý: Hạn chậm nhất là ngày 30 của tháng đầu tiên quý sau.

Tạm nộp tiền thuế TNDN quý: Hạn chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng đầu tiên của quý sau.

Theo Nghị định 52/2021/NĐ-CP gia hạn thời hạn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trong năm 2021 đối với các doanh nghiệp có phát sinh tiền thuế phải nộp như sau:

Gia hạn thời hạn nộp thuế đối với số thuế thu nhập doanh nghiệp tạm nộp của quý 1, quý 2 kỳ tính thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2021 của doanh nghiệp.

Thời gian gia hạn là 03 tháng, kể từ ngày kết thúc thời hạn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật về quản lý thuế.

Doanh nghiệp tự cân đối mức thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính và sau đó cuối năm tổng hợp doanh thu, chi phí để quyết toán tổng số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp trong năm (nếu có).

Chi tiết về Nghị định 52/2021/NĐ-CP mời quý khách hàng xem thêm tại đây

👉 Nghị định 52/2021/NĐ-CP về gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất 👈

Quý khách hàng có thể thấy, các quy định về thuế và việc thực hiện khai thuế, nộp thuế là rất phức tạp và luôn luôn thay đổi, bổ sung bằng các văn bản pháp luật, công tác khai thuế sẽ trở nên khó khăn nếu bạn không am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này.

Hãy để TASCO giúp bạn, chúng tôi đưa ra giải pháp là DỊCH VỤ KHAI THUẾ HÀNG THÁNG/QUÝ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP nhằm hỗ trợ quý khách hàng thực hiện tất cả những thủ tục khó khăn này, bạn sẽ không phải mất thời gian đi lại nhiều lần giữa cơ quan thuế và doanh nghiệp nhưng vẫn tồn đọng nhiều rủi ro. Chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết hết tất cả những công việc về thuế, thay doanh nghiệp thực hiện báo cáo thuế theo quy định và đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế.


Tại sao quý doanh nghiệp nên chọn dịch vụ khai thuế tháng/quý tại Đại lý thuế TASCO?

1. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp:

Doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được chi phí thuê nhân viên đảm nhận các công việc về thuế (khoảng 6 – 7 triệu đồng/tháng), nếu sử dụng dịch vụ tại TASCO, quý khách hàng chỉ phải chi trả một khoản chi phí bằng 1/3 số chi phí bỏ ra cho việc thuê một nhân viên am hiểu luật thuế. Bên cạnh đó, còn giúp tiết kiệm thời gian cho việc kiểm tra, rà soát lại nội dung của các báo cáo thuế hàng tháng nếu nhân sự thực hiện công việc đó là người chưa có đủ kinh nghiệm cũng như ít am hiểu các quy định về thuế.

2. Về các chính sách thuế:

Chính sách thuế luôn thay đổi liên tục, vì vậy, đòi hỏi nhân viên Đại lý thuế phải thường xuyên theo dõi, cập nhật liên tục các dự thảo, thông tư, nghị định,... liên quan đến thuế và các lĩnh vực liên quan khác. Từ đó, doanh nghiệp không cần quan tâm, nghiên cứu đến hệ thống luật thuế rộng lớn và phức tạp mà vẫn có thể nhận được những số liệu báo cáo chính xác, kịp thời theo đúng như pháp luật yêu cầu.

3. Đem đến sự yên tâm về tính pháp lý của các loại chứng từ, hồ sơ của đơn vị:

Đại lý thuế TASCO sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn về vấn đề tuân thủ quy định cũng như các chính sách luôn luôn thay đổi của Nhà nước hiện nay, giúp tập trung thời gian, công sức và nguồn vốn và các chiến lược phát triển công ty.


Quý doanh nhân khi sử dụng dịch vụ khai thuế tại TASCO sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi thực hiện thay các công việc sau:

1. Tư vấn chứng từ, hóa đơn mua vào bán ra hàng tháng.

2. Thực hiện công việc sổ sách chứng từ kế toán của đơn vị.

3. Lập tờ khai thuế hàng tháng/hàng quý.

4. Nộp tờ khai thuế hàng tháng tại chi cục thuế.

5. Tư vấn, kiểm tra số liệu thu, chi hàng tháng/hàng quý.

6. Làm và nộp báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý.

7. Làm quyết toán thuế TNDN hàng năm.

8. Làm báo cáo tài chính năm.

9. Tư vấn miễn phí các chính sách về thuế và hóa đơn, kế toán thuế cho quý doanh nghiệp bởi các chuyên viên có trình độ chuyên môn sâu về kế toán thuế với nhiều năm kinh nghiệm. 

 TASCO cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

 

Để sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói – dịch vụ khai thuế trọn gói tại TASCO, quý khách hàng sẽ cần cung cấp cho chúng tôi những chứng từ sau (bản gốc hoặc bản photo):

1. Hóa đơn, chứng từ mua vào.

2. Hóa đơn, chứng từ bán ra.

3. Hợp đồng kinh tế (nếu có).

4. Bảng chi lương hàng tháng.

5. Sao kê các tài khoản ngân hàng của công ty.

6. Tình hình nợ phải thu, phải trả.

7. Các chứng từ khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.

8. Sổ quỹ tiền mặt.

Xem thêm bảng giá dịch vụ khai thuế hàng quý tùy thuộc vào số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh của đơn vị tại Đại lý thuế TASCO: