DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

  • 05/05/2020
  • 365

Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài giúp các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư thành lập công ty tại Việt Nam một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải làm thủ tục nào. Tất cả đã có công ty dịch vụ tư vấn thuế Tasco lo thay nhà đầu tư.

Trong thời kỳ hội nhập nền kinh tế toàn cầu như ngày nay, Việt Nam đang dần mở rộng cánh cửa để thu hút và chào đón nhiều nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đầu tư kinh doanh, mở ra nhiều cơ hội mới cho nền kinh tế Việt Nam phát triển. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài còn e ngại, lo lắng, phân vân về những thủ tục pháp lý khi muốn góp vốn đầu tư hoặc thành lập chi nhánh, công ty tại Việt Nam. Vì thế, đòi hỏi cần có một đơn vị chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, am hiểu về các thủ tục pháp lý, các quy định của pháp luật tại Việt Nam để tư vấn, giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến các thủ tục, các quy định của pháp luật khi muốn đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

Hiểu được những vấn đề trên, dịch vụ Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài của Đại lý thuế TASCO ra đời nhằm giúp các nhà đầu tư nước ngoài không còn e ngại về các thủ tục thành lập chi nhánh, công ty  tại Việt Nam.

Dịch vụ Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài là một trong những gói dịch vụ chuyên nghiệp tại Đại lý thuế TASCO. Với chi phí phù hợp và hoàn thành trong thời gian đúng quy định, TASCO tin tưởng rằng Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài bao gồm:

➢ Tư vấn, soạn hồ sơ và thực hiện

➢ Cấp giấy phép hoạt động

➢ Dấu tròn (dấu hộp vuông cao su loại tốt nhất)

➢ Đăng báo: bố cáo 3 kỳ

➢ Thiết lập thuế ban đầu và mua hóa đơn

Phí Dịch vụ Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tùy theo ngành nghề đăng ký của công ty sẽ có những mức phí khác nhau. 

Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp trong nước, nước ngoài: dịch vụ Đại lý thuế…Vì vậy, Đại lý thuế TASCO tin tưởng có thể cung cấp dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài một cách tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH THỰC HIỆN. CHỈ THANH TOÁN KHI KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GIẤY  PHÉP KINH DOANH VÀ CON DẤU.

❤️Với phương châm hoạt động: "TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM - CHUYÊN NGHIỆP". TASCO luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ. Hầu hết các khách hàng đều cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm mà các chuyên viên của TASCO mang lại❤️.

ĐẠI LÝ THUẾ TASCO - CHỊU TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT MỌI DỊCH VỤ 

?Hotline: 0854862446 – 0975480868 (zalo)

?Website: dailythuetasco.com hoặc dichvutuvandoanhnghiep.vn

?Email: lienhe.dailythuetasco@gmail.com

 

Bình luận